Thứ Tư, 3 tháng 12, 2014

Cửa cuốn khe thoáng Titadoor PM491

Cửa cuốn Quảng Ngãi hiện đang phân phối các dòng cửa cuốn của Titadoor,
Xin giới thiệu với quý khách dòng cửa cuốn khe thoáng PM701

* ĐẶC ĐIỂM

Cửa cuốn Titadoor PM491 được sản xuất theo dây truyền hiện đại của Đức tại VN. Đảm bảo chất lượng về độ cứng, bền, đẹp theo tiêu chuẩn ISO 9001.


-Thân cửa bằng HK nhôm 6063-hình Elip- màu ghi sần
- Kết cấu: nan đơn,2 chân, 1 vít,4 chân chéo chữ X chịu lực
- Móc dày 0.95 mm vai và chân chịu lực dày 1.0mm
- Kích thước tối đa: H5m x W4.5m.* ƯU ĐIỂM


1. AN TOÀN
Cửa cuốn Titadoor sử dụng linh kiện đồng bộ. Nan cửa được làm từ hợp kim nhôm 6063 cao cấp. Thiết kế theo dạng khoan rỗng, có chiều dày từ 0.9mm đến 1.9mm, kết cấu từ 2 đến 6 chân làm tăng khả năng chịu lực theo nhiều hướng nhằm chống sự xâm nhập vào nhà . Cách âm và chống cháy tốt, đặc biệt cửa rất an toàn cho người già và trẻ em - tự động dừng hoặc đảo chiều lên khi gặp chướng ngại vật.
2. HOÀN HẢO
 Cửa cuốn Titadoor mang lại hiệu quả kinh tế cao nhờ độ bền vượt trội. Chúng tôi nhắm tới lợi ích lâu dài bằng uy tín của thương hiệu và bằng giá trị nhân bản sâu sắc để làm  nên một sản phẩm hoàn hảo về giá cả và chất lượng. Xứng đáng với sự tin cậy của khách hàng.
3. TINH XẢO
Cấu tạo bên trong của từng nan cửa mới chính là điểm khác biệt của mỗi thương hiệu. Đây chính là yếu tố  làm nên bộ cửa an toàn, vận hành êm ái và có tuổi thọ cao. Chúng tôi đã nghiên cứu rất nhiều năm và bằng kinh nghiệm thực tế để thiết kế ra kiểu dáng lõi bên trong của thân cửa một cách khoa học, tạo ra một “ tác phẩm ” tinh xảo đến từng milimet.
4. TIỆN NGHI
Chỉ cần một nút nhấn bạn có thể đóng hoặc mở cửa dễ dàng, hoặc điều khiển bằng thiết bị từ xa. Cuộc sống sẽ thoải mái hơn, an toàn hơn, thuận tiện hơn với dòng cửa cuốn khe thoáng Titadoor, vừa điều chỉnh sự thông thoáng theo ý muốn, vừa cách âm, cách nhiệt lại hài hòa trong mọi kiểu kiến trúc.

* GIÁ THÀNH 

- Giá đề xuất của Titadoor: 1395.000đ/m2

- Giá chiết khấu của Cửa cuốn Quảng Ngãi: Chiết khấu 30% cho khách hàng thiện chí

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét